สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ 17week

สอบถามหน่อยจ้า

ไม่ต้องคิดมากค่ะ​ เราก็8เดือนแล้วท้องเล็กมากแต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ที่หมอกำหนดก็พอคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 6-7 เดือนอ่ะค่ะ ปกติค่ะ ท้องเล็กใหญ่อยู่กับหุ่นคนค่ะ

ใหญ่ค่ะ 17w ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลยค่ะ ออกชัดๆ คือ 6-7 เดือนนู้นค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ ยังไงก็อยู่ที่น้ำหนักลูกมากกว่านะค่าคุณแม่

ไม่เล็กนะค่ะเพราะ17wน้องยังเล็กมากเลยค่ะ

ใหญ่อยู่ค่ะ นี่18w 2d ยังไม่ใหญ่แบบนี้เลย

ใหญ่คะ เท่าเราท้องเจ็ดเดือนครึ่งเลย

ท้อง2จร้า คนแรกก้แบบนี้ ลูก3,300นะคะ 😂

ไม่เล็กนะ ใหญ่มากกว่า

ใม่เล้กนะค่ะแม่