สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่weekค่ะ แม่บ้านนี้17week ยังไม่ได้ยินเสียงเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ

ไม่ได้ยินนี้ใช้วิธีการไหนฟังคะ?? หัวใจลูกส่วนใหญ่เต้นตั้งแต่ 6w ค่ะ เราใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังเอง ได้ยินชัดตั้งแต่ 12w ค่ะ

4y trước

ไปที่อนามัยเเถวบ้านค่ะ ไป4ครั้ง ฟังทุกครั้งไม่ได้ยินสักครั้งเลย แม่แอบกังวลค่ะ

ได้ยินทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ ได้ยินตั้งแต่ 10 w วันที่ไปฝากครรภ์ วันแรก

8 w ได้ยินแล้วจ้า ไปหาหมอทีไร ขอฟังเสียงหัวใจลูกตลอด

แม่บ้านนี้ได้ยินตอน15w3วันคะหมอให้ซาวน์ให้ฟังคะ

ได้ยินตอน 6สัปดาห์ค่ะ

11w5d ค่ะ หมอซาวน์ให้ฟัง

9วีคค่ะได้ยินแล้ว

4y trước

บ้านนี้ฟังแล้วน้องชอบแอบได้ยินเบาๆหมอจับซาวด์เลยค่ะ

ได้ยินตอน 7w ค่ะ

7วิคค่ะ

8 วีคค่ะ