สอบถามหน่อยจ้า ครรภ์17weekเท้าบวม

17weekเท้าบวมหนักมาก เป็นอันตรายมั้ยคะ

สอบถามหน่อยจ้า ครรภ์17weekเท้าบวม

อันตรายจ้าแม่ ทางนี้บวมตอน38วีค ถึง 39 วีค หมอบอกครรภ์เป็นพิษต้องยุติการตั้งครรภ์ไม่งั้นจะอันตรายทั้งแม่ทั้งลูก ได้ผ่าฉุกเฉินจ้า

บ้านนี้บวมทั้งตัวแต่ไม่บุ๋มค้ะเวลากด แต่บ้านนี้ว่าปกติค้ะถ้าไม่บุ๋มถ้าบุ๋มรีบไปหาหมอค้ะเสี่ยงครรภ์เปนพิษค้ะ

35+5 ยังไม่บวมเรยค้ะ 17wบวมขนาดนี้ควรหาหมอค้ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหรือถ้ากดแล้วเท้าบุ๋มด้วยรีบไปด่วนเลยจ้า

หาหมอด่วนเลยค่ะ บวมเร็วไปนะคะ เราเริ่มบวมตอน 28 วีค หมอจับตรวจละเอียดเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ทำไมแม่บวมเร็วจังคะเรา 29 วีคยังไม่บวมเลยพบคุณหมอรอบหน้าถามหมอด้วยนะคะ อาจเป็นอันตรายนะคะ

ลองกดดูคะ ถ้าไม่บุ๋มลงไป น่าจะกินเค็ม ต้องลดเค็มนะคะ พยายากินน้ำเยอะๆด้วยคะ เคยเป็นคะ

หาหมอนะคะคุณแม่​ ของบ้านนี้เจอภาวะครรภ์​เป็นพิษ​ตอนนี้นอนโรงบาลมาจะ3อาทิตย์แล้ว😢

5y trước

น่ากลัวจังค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ เย็นนี้จะไปปรึกษาหมอค่ะ ขอบคุณค่ะ

35+ บ้านนี้ก็ยังไม่บวมค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยแต่บวมขนาดนี้ไปหาหมอดีกว่า

เท้าบวมมากเลยหาหมอดีกว่าค่ะ กลัวจะครรภ์เป็นพิษ เรา29วีคยังไม่บวมเลย

5y trước

น่ากลัวจริงค่ะ บวมเหมือนจะปริแตก เย็นนี้จะลองไปปรึกษาหมอค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลองปรึกษาฟงหมอดูนะคะ เท้าแม่บวมไวมาก บ้านนี้เริ่มบวมตอน 37 วีคค่ะ