6เดือน 26+3w

แม่ๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปมั้ยคะ แม่บ้านนี้เป็นคนตัวใหญ่ด้วย เจอแต่คนทัก ท้องไม่ใหญ่ท้องไม่ออกเลยเหมือนอ้วนเฉยๆ?

6เดือน 26+3w

อย่าคิดมากค่ะตอนเราท้องลูกคนแรกตัวเราเล็กมากน้ำหนักขึ้นนะแต่ก็ถูกมองว่าลูกจะตัวแค่ไหนจะสมบูรณ์รึเปล่าเราโดนคำพูดแบบนี้บ่อยค่ะแต่เราก็คิดว่าท้องเล็กท้องใหญ่ก็คนเหมือนกันค่ะบำรุงเยอะสรุปเราคลอดเองนะน้ำหนักลูก3,260เลยค่ะตัวใหญ่เหมือนกันค่ะสู้ๆนะค่ะ

จริงๆท้องเล็กลูกออกมาตัวใหญ่ก้เยอะนะคะ แม่อย่ากังวลไปเลย เน้นทานไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า ผลไม้ ลดของหวาน มันและพวกแป้ง รับรองน้ำหนักน้องดีแน่ๆ แม่ไม่อ้วนด้วยค่ะ

28สัปดาห์ค่ะบ้านนี้ก็ยังท้องเล็กยุเลยค่ะเราเปนคนตัวใหย่สุงคนอื่นเลยมองว่าอ้วนแต่อย่าคิดมากให้รุ้ว่าลุกเรายังดิ้นก็พอค่ะเพราะหมอซาวให้ดุทุกเดือน

ถ้าเทียบกับคนไขมันหน้าท้องเยอะ ขนาดนี้เล็กค่ะ แต่เทียบกันไม่ได้หรอก อยุ่ที่สรีระของแต่ละคน สิ่งสำคัญที่สุดคือลูกปกติน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้เหมือนคนไม่ท้องเรยจ้า. ตั้งครรภ์จนถึงคลอดน้ำหนักขึ้นมา 4โล น้องคลอดออกมาหนัก 3020 เลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องตัวเล็กนะคะ

เหมือนกันค่ะ นน ขึ้นมา 14 กก เยอะเหมือน แต่เป็นคนสูงใหญ่ เลยดูเหมือนอ้วน ทั้งที่น้ำหนักน้องยังไม่ถึง 1,000 กรัมเลย มาลงที่คุณแม่หมด 555

บ้านนี้ตอน6เดือนเหมือนคนอ้วนธรรมดาค่ะเดี๋ยวสักพักร่างกายน้องก็ขยายค่ะขนาดท้องไม่สำคัญนะคะ น้ำหนักน้องสำคัญกว่า

อันนี้ท้องเราตอนเกือบ40 วีคคะ ลูกออกมา2930 กรัม ท้องเล็กจนไม่มีใครดูออกเลย นน ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา7กิโล คะ

เหมือนกันค่ะ7เดือนแล้ว ไม่มีใครดูออกค่ะ เพราะเป็นคนร่างใหญ่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีก็ไม่ต้องกังลจ้า

พี่คนที่เรารู้จักแกหนัก100โลนิดๆ ตอนท้องเหมือนคนอ้วนปกติ ลูกออกมาตัวเล็กมากๆๆๆ ทั้งๆที่แม่ตัวสูงใหญ่