29+3wมีน้ำนมไหลตั้งแต่6เดือน

แต่ไหลแบบเป็นหยดแต่มีออกมาทุกวันแม่ๆคาดว่าตอนคลอดน้ำนมจะมาเยอะมั้ยคะ

1 Trả lời

น้ำนมจะเยอะไหม จะให้ลูกกินได้นานไหม ตอบไม่ได้ค่ะ วัดกันหลังคลอดเท่านั้น นมมีได้ก็หดได้ มีน้อยก็เพิ่มให้มีเยอะได้ ถ้าให้แนะนำ แม่ไปตามเพจพยาบาลนมแม่ พี่กัลนมแม่ แม่โบว์ แล้วไปดูคลิปที่เขาให้ความรู้เรื่องการกระตุ้นนมหลังคลอด การบำรุงน้ำนมไว้ค่ะ ได้ใช้ชัวร์ เราให้เต้าลูก 2.2 ปี มีแค่พอกินหน้าอก 32 จุได้เท่านี้ 2 ปีที่ผ่านมาน้ำนมหดไป 5 รอบ