6เดือน 26+3w

แม่ๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปมั้ยคะ แม่บ้านนี้เป็นคนตัวใหญ่ด้วย เจอแต่คนทัก ท้องไม่ใหญ่ท้องไม่ออกเลยเหมือนอ้วนเฉยๆ?

6เดือน 26+3w

เดี๋ยวก็ออกค่ะ แม่บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนกว่า บางคนท้องออกตอน3เดือน พอตอนคลอดลูกเอาออกมาไม่หมด😊😊😊

ท้องเล็กท้องใหญ่ ไม่สำคัญจ้ะแม่ อย่ากังวลไปเลย ขอแค่ลูกเราแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้ว 😊😊😊

บ้านนี้จะ5เดือนจร้าคนก้อทักว่าท้องไม่ออกเหมือนกันจร้าคิดว่ามันแล้วแต่คนแม่อย่าคิดมากนะค่ะ

เป็นค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้20วิก มีคนทักท้องเล็ก แต่ไม่สนใจหมอบอกว่าน้องปกติดีน.นโอเคค่ะ

อย่าไปสนใจท้องเล็กท้องใหญ่ค่ะ ต้องดูที่น้ำหนักลูกนะค่ะ เดี๋ยวมันจะใหญ่ 7-8 เดือนนค่ะ

ท้องเล็ก​ใหญ่​ไม่​สำคัญ​ค่ะ สำคัญ​ที่น้ำหนักลูกค่ะตามเกณฑ์​ดีหรือป่าว

24+4 เล็กเหมือนกัน.มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ก่อนท้องก็เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก้ไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 20+4w มีแต่คนบอกว่า เหมือนอ้วนเฉยๆ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกัวส์อะไรคะ