ควรไปพบคุณหมอกี่วีคดีคะ

แม่ๆว่าควรไปพบคุณหมอกี่วีคดีคะ ไม่อยากเฟลแบบว่าถ้าไปเลยแล้วไม่เจอตัวน้องค่ะ ดูในแอพตอนนี้น้อง5w6dค่ะ (เคยหลุดไป1รอบ หลุดแบบธรรมชาติ ครบ ไม่ได้ขูดมดลูกเมื่อเดือนพย.) ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ 🥹🩷#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ควรไปพบคุณหมอกี่วีคดีคะ

เหมือนกันเลยค่ะ หลุดเมื่อกันยาที่ผ่านมา มาวันนี้ลองตรวจดูมันขึ้นขีดจางๆค่ะ แต่ไม่รู้น้องกลับมาแน่ไหม ตื่นเต้นมากค่ะได้แต่รอเวลา ตรวจใหม่อีกครั้ง

8mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะครั้งล่าสุดน้องหลุดไปเมื่อปลายที่แล้วตอนนี้เหมือนน้องจะกลับมาแต่ไม่แน่ใจจะมาจริงมั้ยลุ้นค่ะ