ลูกดิ้น

แม่ๆลูกในท้องเริ่มดิ้นกันตั้งแต่กี่เดือนคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคค่ะ ตอนนี้19+5น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอดๆตอน16วีค เริ่มดิ้นแรงๆตอน26+5วีคค่ะ

เริ่มดิ้นตั้งแต่3เดือนไกล้ๆ4เดือนจร้า

ตอด 15 week กว่าๆ ดิ้น 19 week กว่าๆค่ะ😊

10w3วันคะไปซาวเห็นน้องดิ้นพอดี

บ้านนี้ 19 w ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น ตอน20wค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 19wk ค่ะ

ดิ้นสม่ำเสมอ ช่วง 28w ค่ะ

19+6​ เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ