ลูกดิ้น

แม่บ้านไหนหมอให้นับลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะแล้วนับอย่างใงค่ะนับไม่เป็นเลย

นับต่อเนื่องอย่างน้อยให้ได้ 10 ครั้งต่อวันค่ะ ถ้าดิ้นต่อกันเป็นชุดให่นับรวมเป็นครั้งเดียวค่ะ

นับให้ได้ 10 ครั้งต่อวันค่ะ

ตามนี้เลยจ้า

5y trước

การดิ้น 1 ครั้ง จะนับเป็น 1 ครั้ง แต่ถ้าลูกดิ้นเป็นชุด หรือดิ้นต่อเนื่องหลายครั้งติดกัน ก็จะนับเป็น 1 ครั้งเช่นเดียวกัน