ลูก4เดือน25วันยังไม่คว่ำเลย

แม่ๆลูกคว่ำตอนกี่เดือนกันค่ะ

1 Trả lời

ค่อยๆ ฝึกค่ะ บ้านนี้ก็คว่ำช้า แต่สุดท้ายก็คว่ำ จำไม่แม่นค่ะว่าคว่าตอนกี่เดือน แม่ฝึก tummy time ให้น้อง จะช่วยได้ค่ะ และหมั่นจับน้องตะแคง แล้วผลักเบาๆ ให้คว่ำ ทำบ่อยๆ น้องจะจำและเรียนรู้ ทำเองได้ค่ะ