ลูกคว่ำตอนกี่เดือน

ลูก3เดือน 10 วันยังไม่คว่ำเลย

ลูกคว่ำตอนกี่เดือน

ลูกบ้านนี้ 7 เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่จับเกาะยืน และเกาะเดินเลยค่ะ พอขาเขาแข็งแขนแข็งแรงเขาก็คว่ำเอง ตอนนี้ 9 เดือน ยืนและเดินได้ 2-3 ก้าวแล้วค่ะ ที่เล่าๆ มาทั้งหมด อยากจะบอกคุณแม่ว่า พัฒนาการเด็กไม่เหมือนกันค่ะ อาจจะเหมือนว่าลูกเราคว่ำช้า แต่ลูกเราอาจจะเดินได้ก่อนเด็กที่คว่ำก่อนลูกเราก็ได้ค่ะ

บ้านนี้3เดือนคว่ำได้ครั้งเดียวก็ยังไม่เห็นคว่ำอีกเลย ได้แต่นอนตะแคงร้องโวยวายติดแขน555 ใจเย็นๆค่ะเดียวเค้าก็ค่อยๆพัฒนาเองค่ะ

ประมาน 3-4 เดือนค่ะ บ้านนี้จะคว่ำเวลาเล่นๆ ทำกิจกรรม ต่างๆค่ะ แต่เวลานอนไม่เคยให้นอนคว่ำเลยค่ะ 😅 กลัว แต่ก็แล้วแต่บ้านนะคะ

3 เดือน 28วัน ยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะ เราก็ค่อยๆช่วยเขาไปค่ะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เท่ากัน คอยช่วยเขาด้วยค่ะ

บ้านนี้3เดือนเริ่มคว่ำแล้วค่ะ คว่ำเองบ้าง ช่วยบ้างเวลาน้องอยากคว่ำแล้วคว่ำไม่ได้ นางจะกริ๊ดๆๆๆๆ ต้องช่วยดันค่ะ

สองเดือนกว่าแต่ช่วยเค้าคว่ำนะคะ​ คุณแม่ควรฝึกให้คว่ำ​ มี​ tummy time ทุกวันคะ​ พาเค้าตะแคงแล้วคว่ำคะ​

ใจเย็นๆค่ะเเม่ บ้านนี้กว่าจะคว่ำก็เกือบ4เดือนค่ะ พอคว่ำได้คว่ำไม่หยุดเเม่จะจับไม่ทัน 😂

บ้านนี้คว่ำเองได้ตอน4เดือนพอดีค่ะ หัดเข้าจับนอนคว่ำ หัดคว่ำค่อยๆค่ะเดียวทำเองเป็นค่ะ

คว่ำเอง3เดือน5วัน ก่อนหน้าทำท่าอยากคว่ำแม่จะช่วยดันๆค่ะ เด้วนี้เผลอเป็นคว่ำจร้าาาา

บ้านนี้ 3 เดือน 6 วัน กำลังพยายามคว่ำอยุ่ค่ะ ท่อนล่างได้แล้ว เหลือท่อนบนค่ะ...😁😁😁