ลูก 4 เดือน 25 วันไม่ค่อยกินนมไม่ค่อยกินนมตอน 4 เดือนมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

4เดือน25วัน

บ้านนี้ก่อ4เดือน25วันไม่ค่อยกินนมเหมือนกันเลยค่ะ

ห่วงเล่นช่วงนี้4เดือน28วันกินนมแค่ตอนจะนอน

เด็กน้อย4เดือน25วันแล้วจร้าไม่ค่อยกินนมเลย