ตั้งครรภ์

แม่ๆลูกกลับหัวตอนใหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ส่วนมากคือตั้งแต่ 7 เดือนเป็นต้นไปค่ะ แต่จริงๆแล้วไม่มีมาตรฐานตายตัวนะคะ เด็กบางคนกลับไว บางคนกลับช้า การกลับหัวไว ไม่ได้เป็นผลเสียใดๆค่ะ ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย

5y trước

ถ้ากลับตอนนี้ก็ไม่แปลกจ้า แต่ยังกลับไปกลับมาได้อีกหลายท่าเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่