4เดือนแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

แม่ๆละค่ะ ตอนนี้กี่เดือนกันแล้ว แล้วลูกน้อยในท้องเริ่มดิ้นกันยังค่ะ

4เดือนแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะเริ่มรุ้สึกน้องดิ้นแต่รุ้สึกว่าน้องตอดแรงมากวันนี้ตอดจนแม่นี้อึดอัดทำไรไม่ได้เลย

น้องจะดิ้นช่วงประมาณ5-6เดือนขึ้นไปค่ะ ช่วง4เดือนจะเป็นช่วงที่น้องตอดค่ะ น้องจะตอดเหมือนปลาค่ะ

น้องดิ้นค่ะ แต่ตัวเล็กเกินที่คุณแม่จะรู้สึก อาจจะรู้สึกแค่ตอดๆจะให้ดิ้นเลยต้อง 5 เดือนขึ้นไป

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่า ท้อง2 รู้สึกเเค่น้องตอดๆ 5เดือนขึ้นไปคงดิ้นเก่งเเล้วค่ะเเม่

21w แล้วค่ะ..เริ่มถีบเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ถีบเก่งมากเลยค่ะ ถีบรัวๆ..เดียมดีค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า 4เดือนท้อง2. ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นแรง แต่รุ้สึกตอดๆค่ะ

บ้านนี้​ 4​ เดือน​มีตอดๆมาบ้าง​ ตอนนี้​ 5​ เดือน​ดิ้นแล้วค่ะ​ บ้างที่จุก

จะรู้สึกได้ก้ 5 เดือนนะค่ะ 4 เดือนนี้เขาดิ้นยุค้ะแค่เรายังไม่รู้สึก

บ้านนี้ 4 เดือนเริ่มตอดเบาๆ พอจะ5 เดือนจะเริ่มแรงขึ้น บ่อยขึ้นค่ะ

เพราะน้องยังตัวเล็ก​ค่ะแม่ ตอนนี้แค่รู้สึก​ว่าน้องตอดๆค่า