ไม่สบายใจ

กลุ้มใจค่ะท้องได้20w+6แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ใจเย็นๆนะคะบางทีหน้าท้องเเม่อาจจะหนาเลยรู้สึกช้า คิดว่าน้องคงติด เเต่ความที่ท้องเเรกเเม่อาจจะยังเเยกไม่ออก หรือไม่รู้ว่าตอดเป็นเเบบไหน บ้านนี้ตอด15วีค ค่ะ นานๆทีจะตอด ดิ้น17วีค 18วีค สังเกตุจากหน้าท้องได้เลยค่ะว่าเขาดิ้น ตอนนี้22วีค4วัน ดิ้นเเรงมาก เจ็บนิดหน่อยเเต่มีความสุขจ้า เเม่อย่าพึ่งกังวลไปเลยนะคะ รออีกหน่อย

ของเราดิ้นตอน20วีคพอดีค่ะ แต่ไม่บ่อย ไม่แรง ตอนแรกกังวลเหมือนกันค่ะแต่ซาวแล้วปกติดี บางทีหน้าท้องแม่หนา บวก กับเราทำกิจกรรมหลายๆอย่างอาจทำให้ไม่รู้สึกก็ได้ค่ะแต่พออายุครรภ์มากขึ้น จะชัดเจนขึ้นค่ะ

รออีกหน่อยค่ะแม่ หน้าท้องเราอาจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ

บ้านนี้16วีค​ชอบมาตอนดึกๆๆตอดดีๆๆจนอิแม่คิดว่าจะแวกท้องแม่ออกมาเล่น

ใจเย็นๆค่ะ หน้าท้องแม่ๆแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะ แม่เลยไม่รู้สึก

บ้านนี้ 23 วีคแล้วยังไม่ดิ้นแรงเลยค่ะแม่แค่รู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่!!บ้านนี้24วีคยังดิ้นไม่แรงอีกแต่ก็ยังรุ้สึกถึงการคลื่นใหวเบาๆ😊

หน้าท้องอาจจะหนานะคะ ยังไงพบหมอแล้วปรึกษาดูนะคะ ถ้ากังวลอ่ะคะ

งั้นก็ไปปรึกษาหมอลองดูนะคะว่าเด็กปกติดีไหม ทำไมเด็กไม่ดิ้น

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน22วีคค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

ใจเย็นๆค่ะท้องคุนแม่อาจหนาด้วยทำให้ไม่ค่อยรุ่สึกค่ะ