มาโชว์พุงรับปีใหม่กันหน่อยแม่จ๋า 😘

อัปเดตอาการรับปีใหม่กันหน่อยค่า ตอนนี้กี่เดือนกันแล้ว เจออาการอะไรกันอยู่ หรือใครพาพุงไปไหนกันบ้าง มาเล่าให้ฟังหน่อยน้า 💕 #โชว์พุง

มาโชว์พุงรับปีใหม่กันหน่อยแม่จ๋า 😘

19 สัปดาห์ 1 วันแล้วค่าา เจ้าตัวน้อยดิ้นเยอะมากๆๆเลย แต่แค่เบาๆค่ะ พอรู้สึกได้ เดี๋ยวนี้ปวดหลังมากๆนอนท่าไหนก็ปวดค่ะ ช่วงนี้หิวเยอะมากค่ะ กินแปปๆพอย่อยก็หิวอีกค่ะ

3y trước

กำหนดคลอดวันไหนคะบ้านนี้18+1วีค

32 + 5weekแล้วค่ะ นอนไม่หลับเอย ปวดเชิงกรานเอยปวดฉี่บ่อยเอย พลิกตัวแต่ละทีลำบากมาก ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ท้องแรก ลูกสาวค่ะ มีความสุขทุกครั้งที่เค้าดิ้น

34 Week นั่งยาก นอนลำบาก แม่เป็นหมอนรองกระดูกอักเสบค่ะ แต่ไม่เป็นไรแม่ทนได้เพื่อผู้ชายในพุง มีความสุขทุกครั้งที่ลูกดิ้น ถึงจะรู้สึกจุ๊ก และ ปวด 🤍👦🏻

27+4w ค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ หมอก็บอกว่าใหญ่และน้ำหนักขึ้นเยอะด้วย แต่น่าจะลงแม่มากกว่า😂

Baby No.3 ไอ้เสือ จ้า แม่เรียกตั้งแต่รู้ว่าท้อง ในที่สุดก้อได้ผู้ชายคะ มีพี่สาวมาแล้ว 2 คน คนนี้ 23 วีคคะ คลอดปีเสือทอง คะ

38+4 ท้องแรกจ้า 11มกรา จะแตกแล้วจ้า ตอนนี้ท้องแตกหนักมากเลยค่ะ อยากเห็นน่าเจ้าลูกชายตัวน้อยแล้ว😍😍

3y trước

ใกล้ๆกันเลย ขอให้น้องออกมาน่ารัก สุขภาพแข็งแรงนะคะ

27+4 เพศหญิงจ้า ทีมมีนาคม มีอาการนอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนสอบถามคุณแม่ท่านอ่านเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

28+3week แล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมาก ปวดหลังมากด้วยค่ะ แต่ก็เป็นความสุขของทุกๆวัน #ทีมเดือนมีนาคมค่ะ

16w ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเพราะหนังท้องหนามาก ตอนนี้มีอาการปวดหลังและหิวบ่อยกินมาก

3y trước

ท้องเล็กมากเยยย

25wแล้วคะน้องดิ้นเก่งมากคะปวดเอวปวดหลังมากนอนไม่ค่อยหลับปวดฉี่บ่อยคะกลางดึก

3y trước

25 wเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก