รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีค

แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคคะบ้าน16วีคยังไม่รู้สึกเลยคะ

ในทางการแพทย์ สำหรับท้องแรกจะรู้สึกถึงลูกดิ้นที่ 18-20 สัปดาห์ ท้องหลัง 16-18 สัปดาห ์ แม่สามารถรอให้ถึง 22 สัปดาห์ได้ค่ะ แต่หากหลัง 22 สัปดาห์ไปแล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้น และแม่มีความกังวลใจ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ 😊😊

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะตอนนี้8เดือนแล้วอีกเดือนเดียวก็จะได้เจอหน้าแล้วคะตอนนี้มากกว่าตอดอีกคะเล่นเตะแม่แบบรุนแรงมาก😆😆😆😆

รู้สึกตอน 11 วีคค่ะ ท้องแรกค่ะ รู้สึกตอนนอนหงาย ค่ะ หรือนั่งที่เปล(งอตัว) จะตุ้บๆ ค่ะเหมือนปลาเลย

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดช่วง 16 วีคค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจนตอน 22-23 วีคค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกช้า ส่วนมากจะรู้สึกช่วง 20 สัปดาห์ อดใจอีกนิดนะคะ

6y trước

บ้านนี้ท้อง2แล้วคะแม่ท้องแรก16วีคก็เริ่มรู้สึกแล้วเลยกังวลนิดๆคะ

บ้านนี้ประมาณ 16-17 วีคค่ะ อาจจะตอดก่อนหน้านั้น แต่ไม่แน่ใจค่ะ

เราท้องแรกรู้สึกตอน14วีคกว่า ตอนนี้22วีคละ ดิ้นทีตึงตังเลย😁

6y trước

เหมือนมีอะไรเคลื่อนๆเป็นคลื่นๆในพุงค่ะ วื้ดๆ

บ้านนี้เกือบ 20 วีคเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องหนาสุดๆ 🤣🤣