16 สัปดาห์ลูกดิ้นยังค่ะแม่ๆ

16 สัปดาห์ลูกดิ้นยังค่ะ ??

เริ่มดิ้นตั้งแต่ 16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้ากว่านั้น แล้วก็ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ

เราเริ่มรู้สึก16สัปดาห์4วันแบบตอดๆก่อน

เราเริ่มรู้สึกตอดตอน 18W ท้องแรกจ้า

แค่ตอดคะ 16 ย่าง17 สัปดาห์

เริ่มตอดแล้ว