16วีคท้องจะประมารไหนค่ะ

16วีคท้องประมารไหรค่ะ

แล้วแต่หุ่นคนและพุงที่มีอยู่เป็นทุนค่ะแม่ ถ้าหุ่นดีผอมเพียวก็ยังไม่ค่อยออก ถ้าอวบๆก็จะออกเร็ว

แล้วเเต่คนนะค่ะเเม่ บ้านนี้ท้องส่วนตัวเปนคนตัวใหญ่เลยดูยากจ้า

นี่คือตอน 16 วีค เปรียบเทียบระหว่างท้องแรกและท้องสองค่ะ

3y trước

หนูเคยแท้งละตอนนี้กำลังท้องใหม่12วีคค่ะท้องใหญ่เท่าพี่ตอนท้อง2เลยค่ะข้าวก็กินน้อยแพ้หนักมากแต่น้ำหนักลง

ตอน16วีค เรายังท้องไม่ออกค่ะ เหมือนไม่ได้ท้อง

บ้านนี้ 18 วีค ยังไม่เหมือนคนท้องเลยจ้า

16 w. เหมือนกันค่ะแบนราบเลยค่ะ.

แต่ตอนนี้23wแล้วจ้า 😁💕

แทบมองไม่เห็นเลยคะ

บ้านนี้แบนราบค่ะ

ขอบคุณค่ะ