ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ? บ้านนี้22+2วีคยังไม่รู้สึกเลย.อยากทราบว่าปกติไหมคะ??

บ้านนี้16ก็รู้สึกว่าน้องตอดเบาๆแล้วค่ะ แม่อาจผนังท้องหนาเลยรู้สึกช้า ถ้าเป็นกังวลแม่ซาวด์เพิ่มที่คลินิคได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏

บ้านนี้32wไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะแต่ก้ดิ้นยุแค่ไม่ดิ้นเหมือนลูกคนแรก😳😳

4y trước

ไปเหมือนกันค่ะบอกหมอดิ้นน้อย แต่น้องก็ปกติ บ้านอื่นดิ้นแทบพุงทะลุ คิดในแง่ดีไว้ดิ้นเบาๆแบบสวยๆ5555

บ้านนี้20วีตยังไม่รู้สึกค่ะ คุณหมอบอกแม่หน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 วีคค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าแม่ท้องหนาก็จะไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นช่วง20W ค่ะ คุณแม่อาจจะท้องหนาไปรึป่าวค่ะ ?

บ้านนี้18วีครู้สึกตอด 20วีคดิ้นชัดค่ะ ท้องไม่หนานะคะ

บ้านนี้ดิ้น17วีคจ้า คุณเเม่อาจจะหน้าท้องหนา

16ตอดเบาๆพอเข้า18ตอดแบบแรงขึ้นชัดเจนแล้วค่ะ

บ้านนี้19วีคเริ่มรุ้สึกว่าดิ้นแร้ค่ะ