ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ? บ้านนี้22+2วีคยังไม่รู้สึกเลย.อยากทราบว่าปกติไหมคะ??

บ้านนี้ตอน 19w รู้สึกเบามาก ๆ ค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน18จ้า ดิ้นตอน20วิค

บ้านนี้รู้สึกตอน16เข้า17วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 17 W ค่ะ

บ้านนี้ตอด14วีค ดิ้น16จ้าา

บ้านนี้ตอด 19w. ดิ้น 23w. ค่ะ

บ้านนี้ดิ้น​ตอน​21wจ้า

น่าจะมีตอดๆบ้างระคะ

ดิ้นตอน​ 17​ วีคค้าา

ดินสม่ำเสมอ 22-28 ค่ะ