แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 18 วีคแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้17week3วันท้องแรกก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ รู้สึกแค้ตอดนิดๆ ท้องแรกอาจจะยังรู้สึกช้าค่ะคุนแม่

บ้านนี้19วีค รู้สึกแล้วค่ะ เวลาดิ้นเอามือไปจับรู้สึกว่าโดนมือแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่ง16+4 รุ้สึกลูกดิ้น เวลาตอนหิวรุ้สึกจัดมากจ้า

12mo trước

บ้านเค้าไม่ได้สังเกตุเลย ต้องคอยสังเกตุแล้ว 💗 ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดๆ ตอน15วีคค่ะ (ท้องแรก)

ของเราตอด16 ตอนนี้18ดิ้นดุ๊กดิ๊กตอนหิวกับอิ่มคะ

16วีคค่ะ รู้สึกตุ้บๆ2ครั้งไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย

บ้านนี้รู้สึกตอน 16 วีค ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

ถ้ารู้สึกแล้วแม่จะบอกว่าอย่สดิ้นเยอะลูก

บ้านนี้17 วีคเริ่มดิ้นค่ะ แต่ดิ้นเบาๆ

12mo trước

บ้านนี้แม่อ้วนด้วย ไม่รู้สึกว่าดิ้น หรือไม่รู้ตัวว่าดิ้นก็ไม่รู้เลยค่าา 😄

20 week ค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย