ความรู้สึกครั้งแรก

แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค่ะ เมื่อรู้ว่ามีน้องท้องแรกด้วย บ้านนี้ไม่แน่ใจค่ะตรวจเช้า3วันติดเลย ตอนนี้ท้องได้15wแล้วค่ะ

ความรู้สึกครั้งแรก

ดีใจด้วยคะคุณแม่ ท้องตอนนี้ ท้อง2 ท้องแรกหลุดค่ะ ดีใจมาก อึ้ง ค้างแป้บ วิ่งไปให้แฟนดู แฟนว่าจิงหรอ เพราะขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจก่อนปจด2วัน หลังจากนั้น ปจดขาด 1วัน และขาด3วัน ตรวจก้อ2ขีดชัดเจนเลย สรุปตรวจ3รอบ 555

เหมือนกันเลยค่ะ วันแรกที่ตรวจขึ้นแดง2ขีด ไม่แน่ใจ ตรวจเพิ่มอีกอัน สรุปแดง2ขีดทั้ง2 อัน ก่อนไปหาหมอฝากครรภ์​ยังมาตรวจเพิ่มอีกอันนึงเป็น 3 อัน 5555 ตลกตัวเอง แล้วก็ตื่นเต้นดีใจมากค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ😁 บ้านนี้ตอนตรวจเจอคือช็อคไปแปปนึง แฟนถามทำไมเข้าห้องน้ำนานจัง เรายื่นที่ตรวจให้นางก็งงนะ พอเห็นช็อคทั้งคู่เลย5555555 เพราะสงกรานต์อิแม่ปาร์ตี้สุดมาก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ4คืนติด

บ้านนี้กรี๊ดบ้านแตกเลยค่ะ เพราะปล่อยมานานมาก แฟนนี่ช็อคยิ้มไม่หุบเลยค่ะ😂😂💕 พอรู้ทั้งบ้าน ซื้อของให้ตั้งแต่3เดือนแรก เห่อมากกกกก

ตอนแรกก็เสียใจค่ะ ที่พลาดท้อง แต่พอมาที่หลังได้อัลตร้าซาวด์ดูน้องก็รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ มีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ

ดีใจมากเลยคะ ปล่อยมาเป็นปีๆละ แต่ท้องแรกไม่แน่ใจว่าท้องไหม ตรวจแล้วตรวจอีก หมดไป3อัน ตอนนี้น้องได้ 8 w ละคะ

5y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

แม่มีลูกติดเลยรู้สึกเฉยๆส่วนคุณพ่อโทรบอกญาติฝั่งเขาทุกคนเลยค่ะ บ้านแฟนอยากมีหลานค่ะ😂😂

บ้านนี้ตรวจวันเดียว3เวลาเลยจร้า ตรวจอันแรกคิดว่าที่ตรวจหมดอายุไปอีก เลยตรวจซ้ำ😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตรวจสองอัน​ ละไปตรวจที่คลีนิกอีกรอบ​ตอนเย็น​ ตอนนี้19W 3D

5y trước

นี่ตรวจเอง3รอบ ไปโรงบาลอีกรอบค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ความรุ้สึกครั้งแรก ก็ตกใจค่ะ กลัวโน่นนี่ แต่ก็มีความสุขนะคะ

5y trước

จริงค่ะ ตกใจ ด้วยแต่คิดอีกทีก็ดีใจจนบอกไม่ถูก คือแบบนี่เราจะเป็นแม่คนจริงๆหราอะไรประมาณนี้ค่ะ