ช่วงนี้ปวดหัวบ่อยมากค่ะแทบจะทุกวัน

ตอนนี้ท้องได้15wแล้วค่ะ บางวันมีอาการปวดหัวนิดหน่อยบางวันก็ปวดหัวมากๆ ส่วนตัวไม่มีเรื่องให้เครียดหรือคิดมากเลยค่ะแต่อยู่ๆก็ปวดหัว มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเรารึป่าวคะ?

เราก็เป็นเกือบทุกวันเลย ประมาณบ่าย3-4โมง คุณหมอบอกถ้าปวดมากให้กินพาราได้1เม็ดครึ่ง อาทิตย์นึงไม่เกิน5วัน แต่เราทนเอาค่ะหาอะไรทำไปเรื่อยเดี๋ยวก็ลืม มันเป็นที่ฮอร์โมน

ถ้าปวดหัวมากผิดปกติอาจเกี่ยวกับความดันค่ะแม่ ปรึกษาหมอดูก็ดีนะคะ