ความรู้สึกครั้งแรก

แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค่ะ เมื่อรู้ว่ามีน้องท้องแรกด้วย บ้านนี้ไม่แน่ใจค่ะตรวจเช้า3วันติดเลย ตอนนี้ท้องได้15wแล้วค่ะ

ความรู้สึกครั้งแรก

ท้องคนแรกดีใจมากคะตื่นเต้นด้วยพอมาคนที่สองยิ่งตื่นเต้นใหญ่😄

5y trước

เหมือนกันตรวจปุ๊บสีขึ้นเลยคะ😊

นี่ตรวจวันนั้นไป2รอบ จะตรวจอีกรอบ แฟนบอก พอเถอะ ท้องชัวร์

บ้านนี้ตรวจลุ้นทุกเดือนจร้ารอมา2-3ปีตอนนี้มาแล้วจร้า

เราก็3วันติด ยังไม่อยากจะเชื่อตาตัวเองเลย 5555555

ตื่นเต้นเหมือนเดิมถึงแม้จะเป็นท้องสอง

เราร้องไห้เสียใจมากค่ะ คนรอบข้างก็ช็อค

5y trước

ขอบคุณนะคะ เราก้รุ้สึกดีมากค่ะ แต่พ่อเค้า และบ้านเรา ไม่เคยสนใจไถ่ถาม ส่งให้ดูก็เงียบ ok จ้ะ ตอนนี้ก็ปาดน้ำตาไป 555

ดีใจมากค่ะ สมกับที่รอคอยเขามาเกือบ5ปี

5y trước

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ😘

บ้านนี้ตกใจและก็ดีใจคะ​ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

เช่นกันน่ะค่ะ

กรีดร้อง.. เลยแหล่ะ555​ ดีใจมากกกก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่