แม่ๆรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้11วีค รุ้สึกตุบๆเหมือนตอดค่ะท้อง2 จำได้ท้องเเรกกว่าจะรู้สึก5-6เดือนเลย เลยไม่เเน่ใจลูกคอดหรืออะไรในท้องตุบๆ

17จ้า เเต่บางคนก็15 15-20น้องจะเเค่ตอดๆนะคะ ถ้า20wขึ้นไปน้องจะเริ่มดิ้นค่ะ

ท้องแรกประมาณ 20 สัปดาห์ ท้องหลังประมาณ 18 สัปดาห์

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ