🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

น่าจะ5หรือ7นีแหล่ะค่ะ สับสน😂😂

ประมาณ 4W ค่ะ ที่ตรวจขึ้น 2 ขีด 😊

15สัปดาห์เลย เพราะไม่แพ้ท้อง5555

บ้านนี้รู้ตอน 5สัปดาห์2วันค่ะ

ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ7-8สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรก9สัปดาห์ ท้อง2 /4สัปดาห์

ท้องแรก 2w ท้องสองตั้ง 6 w เลยค่ะ

27วีคค่ะเพราะน้องมาเงียบมาก555

4เดือนค่ะ เพราะว่าท้องไม่ออก

ตรวจเจอก็ได้2เดือนแล้วค่ะ☺️