🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

ประจำเดือนขาดเข้าเดือนที2คะ

ประจำเดือนชาดก็ตรวจเลยค่ะ😊

ตั้งแต่ประจำเดือนขาด7วันค่ะ

รู้ว่ามีน้องตอนได้ 9W.ค่ะ👶🏻💕

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลย 4 Weeks จ้า

6 สัปดาห์ ปล่อยแล้วติดเลยค่ะ

5วีคจ้า​ แต่ฝากครรภ์​ตอน6วีค

บ้านนี้ 5 สัปดาห์​ปจด.ขาด1วัน

ปจดเดือนมาล่าสุด23มิถุนาค่ะ

8w+2 วันค่ะถึงรู้ว่าตั้งครรภ์