กำหนดคลอด กพ 63

แม่ๆมีใครคลอด กพ 63 บ้างคะแม่บ้านนี้ 27 กพ 63 ตอนนี้ได้ 13 วีค 4 วัน ละ ตื่นเต้นสุดๆ อยากเจอหน้าสุด คุณหมอบอกว่า ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด กพ 63

กำหนดคลอดวันที่21กพ 63แต่อยากถามคุณแม่ที่คลอดเดือนเดียวกันว่าลูกน้อยดิ้นเห็นชัดหรือยังค่ะ

เราซาวตอน14วีค หมอบอกน้องยังเล็กมาก ของแม่รู้เพศเร็วจัง ตอนนี้15วีคแล้วแต่กำหนดคลอด1มีนาค่ะ

ทำไมแม่บ้านนั้น13วีคคลอด27กุมพา แต่อม่บ้านนี้14วีค คลอด8มีนา แม่บ้านนี้งง ยังใม่รุ้เพศเลยค่ะ

รู้เพศแล้วเหรอคะ ไวจังค่ะ อยากทราบเพศเหมือนกัน กำหนดคลอด7มีนา หมอให้ผ่าสิ้นเดือนกุมภาค่ะ

5y trước

ใช่คะแม่ หมอบอกมีติ่งๆ น่าจะ ผช. รอ2ตค นี้แน่ๆคะแม่

บ้านนี้ 20 ก.พ.63 ครรภ์แฝดค่ะ คุณหมอนัดซาวด์วันศุกร์นี้อยากเห็นว่าตัวเล็กโตแค่ไหนแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์คะ ยังไม่ทราบเพศ พุ่งนี้หมอนัดซาว รอลุ้นเพศคะว่าจะเห็นไหม

5y trước

รูปนี้ ซาวตอน12วิคคะเเม่ ปัจจุบัน 17 วิคเเล้วคะ

บ้านนี้คลอด14ก.พ. ค่ะ ยังไม่ซาวเลย ตอนนี้ได้14วีค5วันค่ะ. ยังไม่ถึง4เดือนรุ้เพศได้แล้วหรอคะ.

คลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้หมอนัดซาวพรุ่งนี้คะ ตื่นเต้นจังเลย อยากรู้เพศมากคะ

5y trước

อายุ ครรภ์กี่week ค่ะ

29​ กพ.63​ 4ปีมีครั้ง ไปซาวน์ตอน12วีค​ หมอบอกพี่ติ่งจู๋โผล่มาแล้วค่ะแต่ยังไม่คอนเฟิร์ม

5y trước

ใช่คะ บ้านนี้เหมือนกันมีติ่ง แต่ไม่แน่ใจ

ทางนี้ตอน.ซาวตอน20วิค ไม่ทราบเพศเลยคะ ปัจจุบัน29+1ก็ยังไม่ทราบเพศเลย😢😢รู้เร็วมากคะ