อยากเจอหนูแล้วลูก

ตั้งครรภ์ ครั้งแรกค่ะ กำหนดคลอด 25 กพ.63 แม่ๆมือใหม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ?

16กพ63จร้า ตอนนี้เจอภาวะเบาหวานกังวลมากเลย หิวแต่ต้องอด...กินเหมือนคนลดน้ำหนัก

บ้านนี้8 กพ ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะ กระตุ้นปากมดลูกแล้ว ก็ยังเงียบกริบ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด25กุมภาค่ะ 🤰🏼 ลุกนั่ง นอน เอนเเทบไม่ไหวเเล้วค่ะ

12/02/63 ท้องแรกจ้าาา อยากเจอจะแย่แล้วยิ่งเวลาดิ้นยิ่งอยากเล่นด้วย

22/02 ค่ะ ตอนนี้ลูกตอดแล้ว รู้สึกจั๊กจี้ทั้งวัน มีความสุขสุดๆ ค่ะ

2 กุมภา ยังเงียบ อยุ่เลยจ้า มีแค่เจ็บ หลัง ก้นกบ แค่นั้นเองจ้า

เรา27ก. พ. 63จ้าา ท้องแรกเหมือนกันค่ะ #ตื่นเต้นนอยากเจอแย่แล้วว

บ้านนี้7ก.พ.แต่แอบแตกก่อน แตก29ม.ค. นน.3,825 คลอดเองได้ผช.จ้า

13 กุมภา 63 ค่ะ อยากรู้เพศเร็วๆจังเลยค่ะ อีก2วันหมอนัดแล้วววว

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนด 13 กพ แต่นัดผ่าคลอด 4 กพ นี้ค่ะ