กำหนดคลอด กพ 63

มีแม่ๆท้านไหนใกล้คลอดแล้วเป็นผื่นเม็ดคันที่ท้องตรงรอยแตกบ้างค่ะ คันมากๆเลยค่ะ ? ทาคาราไมล์ก็ไม่หาย เมื่อไหร่จะหายค่ะ??

1 Trả lời

เพื่อนเคยเป็นค่ะตอนท้องใกล้คลอด หมอบอกว่าเป็นผื่นแพ้ตั้งครรภ์ เกิดจากฮอร์โมน ไม่อันตรายค่ะ พอคลอดก็หายไปเอง แต่ถ้าแม่คันมากๆ ไปหาหมอนะคะ จะมียากินยาทามาให้

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่