กำหนดคลอด กพ 63

แม่ๆมีใครคลอด กพ 63 บ้างคะแม่บ้านนี้ 27 กพ 63 ตอนนี้ได้ 13 วีค 4 วัน ละ ตื่นเต้นสุดๆ อยากเจอหน้าสุด คุณหมอบอกว่า ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด กพ 63

27 ก.พ 63 เหมือนกันจ้า รุ้เพญหรือยังจ๊ะคุนเเม่ คุนเเม่บ้านนี้ยากรุ้ใจจะขาดเเร้ว😊😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กำลังลุ้นอยู่เลยว่าจะได้จิ๋มหรือจู๋ ตื้นเต้นจัง

กำหนดคลอด​ 22​ กุมภา ได้ลูกชายค่ะ​ แต่เราน่่จะคลอด15กุมภาค่ะ​ ผ่าท้องที่3แล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวน์ดูเพศเลยค่ะ รอลุ้นเดือนหน้า

5y trước

ความเสี่ยงต่ำค่ะ ไม่หนามากหมอบอกค่ะ

กำหนดคลอด 11มีค63 ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่า ยินดีด้วยนะคะได้น้องผู้ชาย

จัน2กันยานี้หมอนัดซาวอยากเห็นแบบนี้จัง13wพอดีค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้26วีค. คลอด1 กพ. ของแม่ทำไม่เพิ่ง13วีคจ้ะ. ดูวันผิดรึป่าวเอ่ย

13w ไม่ได้คลอดเดือนเมษา​-พฤษภาหรอคะ​ บ้านนี้30w ยังคลอดเดือนมกราแล้วคะ

5y trước

เพจน่าจะขึ้นบอกน้อแม่ ว่าโพสวันที่เท่าไหร่ เพราะเห็นหลายโพสเลยที่เป็นเเบบนี้ 😂

กำหนด 29 กุมภาค่ะ เลือกวันมาเกิดได้พอดีเหลือเกิน 4ปร มีครั้งนึง 555

13 วีครู้เพศแล้วหรอคะ บ้านนี้หมอนัดซาวด์ ตอน17วีคแอบกลัวจะไม่รู้เพศค่ะ

5y trước

บ้านนี้18wกำลังจะ19, wหมอก้ยังไม่บอกเพศเรยจ้า ส่วนมากจะอยุ่ที่ความร่วมมือของตัวเล็กด้วย