ตกขาวตอนตั้งครรภ์

แม่ๆมีอาการตกขาวกันบ้างไหมคะ นี่จะเข้า7เดือน ตกขาวเยอะจนบางทีชื้นที่กางเกงใน และมีตกขาวสีเขียวอ่อน หมอให้ยาสอดมาแล้วก็ไม่หายค่ะ ลดลงช่วงสอดแต่พอหยุดสอด กลับมาเป็นแบบเดิม 😓

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่ เเต่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นค่ะหมอบอกไม่เป็นไร เเนะนำเเม่ใช้ยาสอดต่อนะคะเดี๋ยวจะติดเชื้อเอาได้ค่ะเพื่อความปลอดภัยตัวเเม่เเละน้องค่ะ❤️