ท้องเริ่มโตกี่สัปดาห์กันคะคุณแม่

คุณแม่ๆท้องโตกี่สัปดาห์กันคะ นี่จะเข้า4เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂

ก่อนท้องหน้าท้องแบนราบเลย ตอนนี้ท้อง 2 เดือนกว่า ท้องเท่าตอนกินข้าวอิ่มค่ะ ก็ยังดูไม่ออกว่าท้อง น่าจะออกจริงจัง 5-6 เดือน อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยมั้ยคะ

บ้านนี้ท้องออกตอนจะเข้า7เดือนค่ะ ออกปุ๊ปใหญ่ชัดเลย

บ้านนี้เห็นชัดจนคนเริ่มทักก็กลางๆ ไตรมาสสองค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ ออกแบบกินข้าวอิ่ม

เข้าเดือนที่ 4 เริ่มท้องใหญ่ อย่างเห็นได้ชัด

อยากทราบว่าจะเริ่มเจ้บนมตอนกี่วีคคะ

หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันจ๊ะแม่

ท้องออกอย่างเห็นได้ชัดก็5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังน้อยอยู่เลยค่ะ5555

บ้านนี้เพิ่งเริ่มออกตอน15wค่ะ