มีใครเป็นตกขาวช่วงท้องบ้างคะ​ ดูแลตัวเองแบบไหนคะ

ตกขาวตอนตั้งครรภ์

ใส่แผ่นอนามัยแผ่นเล็กค่ะ คนท้องฉี่บ่อยล้างน้ำบ่อย เวลาตกขาวมากๆ กกน.ก็แอบซักยาก เราใส่ไว้ก็ดีค่ะ ลดอับชื้นลดกลิ่น

มีปกติค่ะ ไม่เปลี่ยนสี ไม่คัน ไม่แสบก็ไม่ถือว่าผิดปกติค่ะ

เป็นปกติค่ะ ใส่แผ่นอนามัยเล็กไว้ค่ะ

ุถ้าไม่คัน ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ

ปกติค่ะ