อายุครรภ์40+2

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดกันยังไงบ้างคะ บ้านนี้40w2dแล้วยังไม่มีอาการ คุณหมอบอกว่าถ้าวันที่1ยังไม่คลอดให้ไปกระตุ้น แล้วถ้าวันที่2ยังไม่คลอดคุณหมอจะผ่าให้ค่ะ ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ🥹

40วีคเหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดวันที่1เหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่💗