ท้องได้40+2แล้ว

แม่ๆบ้านไหนเกิน40 สัปดาห์ บ้างไหมม บ้านนี้40+2ยังไม่มีวี่แววเลย วันอังคารนี้หมอนัดเร่งแล้วค่ะ ไม่อยากเร่งเลยมีแต่คนบอกว่าโดนเร่งแล้วมันเจ็บ 🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องดูก่อนว่าเร่งแบบใหนคะ ไม่ได้เจ็บขนาดนั้น

สู้ๆ นะคะแม่