อายุครรภ์40+2

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดกันยังไงบ้างคะ บ้านนี้40w2dแล้วยังไม่มีอาการ คุณหมอบอกว่าถ้าวันที่1ยังไม่คลอดให้ไปกระตุ้น แล้วถ้าวันที่2ยังไม่คลอดคุณหมอจะผ่าให้ค่ะ ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ🥹

40+2เหมือนกันค่ะ ขอคุณหมอผ่าแล้วค่ะ เพราะปากมดลูกไม่เปิด มีอาการปวดเตือนเป็นบางครั้งค่ะ คุณหมอนัดผ่าวันที่ 1/8/65 กังวลค่ะกลัวนานกว่านี้น้องจะไม่ปลอดภัยค่ะ

2y trước

🤗😆

อย่ากังวลไปเลยค่ะ บ้านนี้คลอดตอน41+6ค่ะ ไม่มีอาการว่าจะคลอดเหมือนกัน​ถึงวันก็ปวดท้องคลอดเลย คลอดมาน้องแข็งแรง​ดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ💗

40วีคเหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดวันที่1เหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่💗