เพิ่มน้ำหนักลูก

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกไหมค่ะ 31+2 น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์เลยค่ะ แต่น้ำหนักแม่เริ่มเพิ่มขึ้นเร็วมาก

1 Trả lời

กล้วยน้ำหว้า วันละ3ลูก+ ไข่ขาววันละ3ฟองค่ะ น้ำหนักจะลงที่ลูกเร็วมากค่ะ จะลงลูกอย่างเดียวไม่เพิ่มแม่จ้า