แพ้ท้องหนัก

แม่ๆมีวิธีอะไรที่ช่วยลดอาการแพ้ท้องลงบ้างค่ะบ้านนี้ลองทุกอย่างก็ออกมาหมดเลยค่ะ​ อวกหมด​ แนะนำหน่อยเพื่อแพ้น้อยลง

1 Trả lời

น้ำหวานเฮลบลูบอย ลูกอม ของที่อยากกินคะ กินเลยคะเเม่ ช่วงนี้หมอไม่ห้าม เอาตัวเราให้ไหวพอ บ้านนี้เคยเเพ้หนัก จนยากินกับยาฉีดเอาไม่อยู่ เลยต้องปลงอย่างเดียวเลยคะ ล่ะอาการเเพ้ก็หายไปเอง 😂กว่าจะผ่านมาได้ ทรมานสุดๆ สู้ๆคะเเม่

4y trước

ถ้ายาเอาไม่อยู่ ต้องทำใจอย่างเดียวเลยคะเเม่ ต้องรอให้หายไปเองเลยคะ อดทนนะคะ สู้ๆคะ ✌️✌️