จุกหลอก

แม่ๆมีวิธีการให้ลูกดูดจุกหลอกยังไงบ้างครับ ตอนนี้ลูกoverfeed หมอแนะนำให้ใช้จุกหลอก แต่ลูกไม่ยอมดูด คายออกอย่างเดียวเลย ถึงเข้าเต้าอิ่มแล้วก็ไม่ดูด แต่ถ้าให้ดูดเต้าจะดูดจนหลับคาเต้าเลยครับ ลูกอายุ2เดือน

ถ้าน้องกินเยอะแล้วลองดึงออกจากเต้าแล้วเอาจุกใส่ปากทันทีเลยค่ะ

ลูกเราดูดค่ะ ใช้ของพีเจ้น

5y trước

555+ งั้นแสดงว่าเด็กแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน

ให้ฝึกดูดช่วงที่เขาเหมือนหิวแต่ยังไม่ถึงเวลาเขาต้องกินคะ อาจจะมีร้องบ้างแม่ต้องอดทนเอาคะ

5y trước

ค่ะ