ขอคำแนะจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากเสรีมนมผงให้ลูกในช่วงกางวัน แต่ลูกไม่ยอมดูด แม่ๆมีวิทีแบบไหนให้ลูกยอมดูด ลูกอายุ6เดือนแล้ว แม่มืไห่ม ( ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ?)

ขอคำแนะจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ตามด้วยค่ะ "เป็นเหมือนกันค่ะคุณลองเปลี่ยนหลายจุกแล้ว..น้องไม่ยอมดูดเลยค่ะ

อย่างแรกอาจจะลองเช็คที่จุกนมก่อนค่ะ บางทีจุกแข็งไป น้องก็ไม่ดูด

5y trước

ค่ะ จุกสีน้ำตาน น้องก็ไม่ยอมดูด