ลูกติดเต้าค่ะ ไม่ยอมดูดขวดนม

ซื้อขวดนมมาแพง แต่ลูกไม่ยอมดูด แก้ปัญหายังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกติดเต้าค่ะ ไม่ยอมดูดขวดนม

เค้าหิวมากๆเค้าจะดูดขวดเองคะเเม่ก็เป็นเหมือนกันแม่ไม่สบายต้องให้เค้าดูดขวดงอแงบ้างเเต่หิวมากทนไม่ไหวเลยยอคะ

หัดเรื่อยๆเดี่ยวก้อใช้ขวดคะ