ลูกชอบดูดนิ้วมือ...

แม่ๆมีวิธีการทำให้ลูกเลิกดูดนิ้วยังไงบ้างคะ?? บ้านนี้คุณยายจะให้น้องใส่ถุงมือ แต่แม่คิดว่ามันปิดกั้นพัฒนาการมือของน้อง พอจะเอาออก ลูกก็ดูดนิ้วเมามันเลยค่ะ ?

ลูกชอบดูดนิ้วมือ...

บ้านนี้ก้อดูดค่ะ บางยัดเข้าไปทั้งกำปั้นเลยบางทีกำปั้นเดียวไม่พอเอาสองกำปั้นเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 😫