แนะนำวิธีกะตุ้นคลอด

แม่ๆมีวิธีกะตุ้นคลอดแบบไหนบ้างค่ะ แนะนำหน่อยคะบ้านนี้39+2wแล้วยังเงียบยุเลย มีวิธีไหนเห็นผลเร็วบ้างค่ะแม่อยากแตกแล้วคะ

บ้านนี้คลอดตอน 40w3d ค่ะ กิน สับปะรดหลังอาหาร และนั่งท่าผีเสื้อค่ะ ทำแค่ 2 วันค่ะ อีกวัน มีมูกเลือดเช้า ปวดท้อง เข้าแอดมิตนอนโรงบาลเลยค่ะ

หลังจากโพสไปเมื่อวาน วันนี้น้ำค่ำแตกแล้วจ้าเนื่องจากมาเดินตลาดนัดส่งสัยเดินเพลินไปหน่อยคะ55 สรุปตอนนี้กำลังไปหาคุณหมอ😂

3d trước

คลอดยังคะแม่ ปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้37+5 เมื่อวานตอน15:00กว่ามีเมือกลื่นๆ นอนดูอาการเมื่อคืนเจ็บท้องนึกว่าจะแตกแล้วสรุป เหมือนเดิมไม่มีไรคืบหน้า🥺

ความคิดแม่นะ อยากจะไปคลีนิคให้หมอเจาะน้ำคร่ำให้เลย เดินไม่ไหวละปวดหน่วงไปหมด39+2เหมือนกันค่ะ

เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะเจ็บเตือนหลายรอบมากเลย กำหนดคลอด7ตุลานี้แล้ว

บ้านนี้38+6ยังเงียบยุเลยอาทิตย์นี้โดนกระตุ้นแน่ค่ะ

3d trước

สงสัยน้องเลือกวันอยู่ค่ะแม่😅แต่อิแม่เดินแทบไม่ไหวแล้ว

39+2 โดนกระตุ้นมาแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

บ้านนี้39+6ยังเงียบออยุ่เลยจ้า

39+6แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ😅

สู้ๆ นะคะแม่