ทีมมกรา

ีแม่ๆๆๆทีมมกราแตกมั้งยังคะและมีอาการ กันหรือยังคะแม่บ้านนี้39+5แล้วยังเงียบยุเลย แอบกังวนด้วยคะ

38+3 กำหนด30ม.ค. ช่วงนี้เจ็บจิมิมากกก ทั้งหน่วงท้อง ทั้งปวดร้าวลงขา ลงหว่างขา แถมเป็นริดสีดวงอีกทรมานสุดๆ อยากคลอดจะแย่แล้วว

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง8มกราคม.รอไม่ไหวแอบผ่าคลอด26ธันวาค่ะ และน้ำค่ำเหลือน้อยเลยตัดสินใจผ่าค่ะ จะรอก็กลัวอันตรายกับลูก

กำหนด23นี้ เจ็บท้องเตือนเป็นอาทิตย์แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ว่าวันที่23ไปหาหมอจะขอผ่าแล้วค่ะ

26 นี้หมอนัดคลอด ยังไม่มีแววเหมือนกันเลยค่ะ สงสัยน้องจะสร้างบ้านในท้องแล้ว ไม่ยอมออก

บ้านนี้พรุ่งนี้​ก็ถึง​กำหนด​แล้ว​ยัง​ไม่​มี​อาการ​เจ็บ​อะไรเรยค่ะ

บ้านนี้39พอดีก็ยังเงียบยุ้เลยคะ หมอนัดกระตุ้นคลอด23นี้แล้วคะ

กำหนด29มกรา ยังเงียบอยู่เลยคะ ตอนนี้38w4dแล้ว อยากคลอดแย่แล้วคะ

บ้านนี้40W.วันนี้ครบกำหนดคลอดยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ.😂

หมอนัด 21 นี้ค่ะ ถ้าน้องไม่ยอมเกิดเองคงต้องผ่าคลอดแล้วค่ะ

ถึงเวลาเค้าก็ออกมาเองค่ะ บ้านนี้ท้องแรกปาไป41+เลยค่ะ