น้ำหนักลูก2เดือน17วัน 6.5โล

แม่ๆมีลูกรุ่นเดียวกันหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้ำหนักลูก2เดือน17วัน 6.5โล

ชั่งตอน2เดือน5โลกว่าค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน29วันแล้วยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

5y trước

จมูกโด่งจังลูก

ชั่งตอน2เดือน5.3โล. ตอนนี้2เดือน18วันยังไม่ชั่งค่ะ

5y trước

น่ารักคะ

น่ารักน่าชังค่า💕💕💕💕

5y trước

ขอบคุณคะแม่

2m14d 5.6 คร่า

5y trước

กำลังดีนะคะแม่กลัวของแม่จะอ้วนไป