น้องเป็นต่อ2เดือน17วัน น.น6.5โลคับ

ขอดูรูปเด็กน้อยจ้ำม้ำหน่อยคับ

น้องเป็นต่อ2เดือน17วัน น.น6.5โลคับ

เด็ก5เดือน19วัน น้ำหนัก9โลกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักเกือบเกินเกณฑ์ 55

2เดือน23วันค้าา จะ7กิโลแล้วว

แม่ให้น้องกินนมอะไรค่ะ

นาวิา4เดือน16วัน7.5โลครับ

1 เดือน 21 วัน 5.5 กก.ค่า

ยิ้มหวานๆมากเลยค่ะ

บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ

5​ เดือน​ 9​วันครับ

3เดือน5วัน หนัก7-8โล