ท้อง8เดือน น้ำหนักลูก 2โล3 เล็กไปมั้ยค่ะ😂

ของเรา ลูกคลอดออกมา นน 2.285 ตอนนี้อายุ12ขวบ นน 110 กิโลแล้วจร้า นน มากน้อยไม่สำคัญเท่าสุขภาพเด็กจร้า

ค่อนข้างใหญ่เลยนะคะ เหมือนเกินเกณฑ์ด้วย ยังดีกว่าต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ