ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆมีประจำเดือนหลังคลอดกี่เดือนคะ บ้านนี้มาเเล้ว ยังไม่ถึง 2 เดือนเลยค่ะ

ลูกครบ6เดือนยังไม่มาเลยค่ะ กลุ้มมาก

บ้านนี้จะ5เดือน​แล้วยังไม่มาเลยค่ะ

5y trước

มาแล้ว เดือนครึ่งเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่มาก

บ้านนี้1เดือนกับ8วันมาแร้วคะ

5y trước

ไวกว่าเราอีก เเหะๆ